Tin tức

Giới thiệu bài giảng tập huấn nội dung Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và bài giảng tập huấn một số điểm mới Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định

Tin Sưu tầm | 17-06-2021 | 75 lượt xem

Ngày 02/02/2018, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm, thay thế Nghị định 38/2012/NĐ-CP,và có nhiều điểm mới tạo thuận lợi cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm như: (1) thay đổi phương thức quản lý từ tiền kiểm sang hậu kiểm; (2) cải cách và cắt giảm thủ tục hành chính; (3) Đổi mới về điều kiện sản xuất, an toàn thực phẩm; (4) thay đổi phương thức kiểm tra nhà nước về ATTP nhập khẩu; (5) phân công trách nhiệm quản lý nhà nước rõ ràng hơn.

Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh giới thiệu bài giảng tập huấn nội dung Nghị định số 15/2018/NĐ-CP và bài giảng tập huấn một số điểm mới Nghị định số 15/2018/NĐ-CP quy định, cụ thể:

- Bài giảng: giới thiệu nội dung Nghị định số 15/2018/NĐ-CP.

- Bài giảng: giới thiệu điểm mới của Nghị định số 15/2018/NĐ-CP

Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc (0)
Nhập thông tin của bạn:

Bài viết mới nhất

Thanh Hóa: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa  phối hợp với Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị  tập huấn kiến thức, kỹ năng quản lý, giám sát về an toàn thực phẩm cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; Ban Điều hành mô hình “Khu dân cư tự quản về an toàn thực phẩm” ở khu dân cư trên địa bàn huyện Yên Định.

Tin về ATTP | 01-04-2024

Một số biện pháp để phòng chống ngộ độc thực phẩm trong trường học

Tin về ATTP | 01-04-2024

Ký cam kết thực hiện pháp luật về An toàn giao thông và an toàn thực phẩm cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Tin về ATTP | 26-01-2024

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân năm 2024

Tin về ATTP | 26-01-2024

Đảm bảo thực phẩm an toàn ngày Tết

Tin về ATTP | 19-01-2024