Tham gia: 10/04/2019

Sỉ lẻ gà ác thị trường khu vực Thanh Hóa

27/04/2019 | 20 lượt xem
Loại sản phẩm:Thịt gia súc, gia cầm
Khu vực: Huyện Hoằng Hóa-Tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ: hậu lộc . thanh hóa
Điện thoại: 0967235265

Lợi ích thấy rõ của gà ác Gà ác nhỏ mình nhưng phẩm chất dinh dưỡng cao: giàu vi khoáng, protein mà ít chất béo. Bạn có thể tưởng tượng rằng, phải mất vài bữa để ăn hết một con gà nặng 2kg thì may ra mới đủ dinh dưỡng bằng 10 phút ăn hết một con gà ác nặng 200g. Chính vì vậy, lợi thế của gà ác không chỉ nằm ở hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn ở việc khiến người ta dễ ăn, thuận lợi trong việc nạp dinh dưỡng nhất là với trẻ em, người mới ốm dậy, kẻ chán ăn... Gà ác xưa kia được xếp vào hàng “tứ linh hội” (dái dê, rắn, rùa, gà ác) dùng cho bậc quân vương, thế gia để bồi bổ sức khỏe, làm đẹp... SáchY học cổ truyền viết rằng gà ác có vị ngọt, tính bình, không độc, mùi thơm bổ gan, thận, bổ máu. Do vậy, gà ác nằm trong các bài thuốc chữa khí hư, suy nhược, tiểu đường, tỳ hư, chán ăn, mồ hôi trộm, kinh nguyệt không đều, nóng nực, đau nhức trong xương cốt, chứng huyết áp thấp, chân tay lạnh, da nhợt nhạt... Trong các tài liệu y học cổ của Việt Nam, danh y Hải Thượng Lãng Ông đã nhắc đến nhiều bài thuốc dùng gà ác. Theo đó gà ác đặc biệt có công dụng với phụ nữ mang thai, sản phụ, trẻ em còi xương, người gầy yếu, ốm dậy, chán ăn... Đặc biệt một số người dễ dị ứng thì khi ăn thịt gà ta có thể nổi mẩn ngứa ngáy nhưng gà ác thì không gây ngứa, dị ứng. Còn y học hiện đại đánh giá gà ác có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều lần so với các giống gà thông thường khác. Trong những năm gần đây, nhằm phát triển các giống gà thịt đen giàu dinh dưỡng, Viện Chăn nuôi Việt Nam (Bộ NN&PTNT) đã nuôi và phân tích dinh dưỡng của gà ác: chúng có nhiều axit amin (khoảng 18 loại) với hàm lượng cao hơn hẳn so với gà thường. Đồng thời, gà ác giàu nguyên tố vi lượng như sắt, calci, kẽm. Trong 100g thịt thì sắt trong gà ác chiếm 7,9% trong khi gà ri là 3,9%. Đặc biệt, gà ác giàu protein hơn gà thường nhiều lần: gà ác có 22,3g protein/100g thịt trong khi đó gà ta có chỉ số là 7,5-10,5g/100g. Trứng gà ác chỉ nhỏ như chứng chim cút nhưng hàm lượng dinh dưỡng lớn vì lòng đỏ nhiều. Bởi những đặc điểm trên nên gà ác nhỏ mình nhưng được ca ngợi và đắt giá hơn hẳn gà thường. Gà 250 gr / 40 k Gà 1 – 1,2 kg / 140 k Thanh Hóa liên hệ : LH : Trọng 0967 235 265 ( zalo, facebook , sms ) “gaacthanhhoa” gaacthuongphamthanhhoa# gaacthanhhoa. Gaacthanhhoa, https://www.facebook.com/G%C3%A0-%C3%A1c-Thanh-H%C3%B3a-273955696815178/?modal

Nhà cung cấp tiêu biểu

Cơ sở sản xuất Nem Văn Minh

Địa chỉ: Xã Xuân Thiên, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Công ty cố phần mía đường Lam Sơn

Địa chỉ: Lam Sơn - Sao Vàng - Thọ Xuân

Nem Cây Đa

Địa chỉ: Khách sạn Cây Đa, Đồng Lễ, Đông Hà, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Cơ sở sản xuất Bánh Đa Cua

Địa chỉ: Thành phố Thanh Hóa

Tin kết nối cung cầu

Lạc củ

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Được sản xuất và trồng trọt an toàn

Lúa gạo

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Lúa gạo được sản xuất an toàn, không thuốc trừ sâu, an toàn từ khi gieo trồng đến thu hoạch

Tôm sú nuôi quảng canh

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Tôm được nuôi theo hướng quảng canh, không chất cấm, đảm bảo về VSATTP

Cà gai leo-vị thuốc quý cho mọi gia đình

đậu thị tân | 08/03/2024 | Cần bán
Cà gai leo (CGL) là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B (Cây được đặc biệt chú ý bởi hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị viêm gan B do trong cây có chứa các hoạt chất kháng virus viêm gan B rất mạnh. Kinh nghiệm cho thấy chỉ từ sau 6 đến 8 tháng sử dụng nước sắc cây cà gai leo liên tục là bệnh chuyển về âm tính). Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm gan B một con số đáng báo động. Việc tìm ra cây cà gai leo có ý nghĩa hết sức lo lớn góp phần hạn chế sự lây lan và tốc độ phát triển của căn bệnh này. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B đã chuyển hẳn sang dùng cà gai leo do tính hiệu quả và kinh tế của vị thuốc này. Bạn có thể dùng CGL khô sắc uống hàng ngày hoặc dùng các loại thực phẩm chức năng được triết xuất từ cây cà gai đều được. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng vị thuốc này.

Sản phẩm Gỏi sứa tươi, sứa khô, Lê Dung

Nguyễn Hữu Hoàng | 08/03/2024 | Cần bán
Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh có nhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam. Công dụng sứa biển Sản phẩm sứa khô Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh cónhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam. Sứa được xem là một loại thực phẩm vừa tốt lại còn chứa nhiều chất có lợi Cứ 100g thịt sứa thì có chứa: •12.3gprotein •9.5gsắt •3.9gđường •1.32giot •0.1gchất béo •182mgcanxi Bên cạnh đó còn chứa B1, B2,phốt pho,magievà đặc biệt làcollagen- một hoạt chất cực tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa. Công dụng của việc ăn sứa Sứa mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe có thể kể đến như: •Cung cấp một lượng collagen dồi dào cực tốt cho làn da, giúplàm chậm quá trình lão hóa, sản sinh thêm nhiều tế bào mới. •Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưchống oxy hóa, protein. •Theo Đông y, ở sứa chứa vị mặn đặc trưng, tính bình, mang nhiềutác dụng thanh nhiệt cho cơ thể,nếu được kết hợp với các vị thuốc khác nhau thì sẽ trị được nhiều bệnh. •Chữa bệnh táo bón, kiết lỵở cả người lớn và trẻ nhỏ. •Giúpchữa viêm loét dạ dàymột cách hiệu quả: Với nguyên liệu gồm 0,5kg da sứa, 0,5kg táo tàu cùng 250gr đường đỏ. Rửa sạch các nguyên liệu, rồi đem đi nấu thành keo. Mỗi lần dùng khoảng 10g, một ngày dùng 2 lần, dùng liền trong nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả. •Cải thiện trí nhớ, giúp não xử lý thông tin và ngăn ngừa hội chứng lo âu do trong sứa chứa chất choline ( hoạt chất được sử dụng như vitamin B). •Trị rôm sảy, dị ứngở trẻ em bằng cách nấu sứa với 1 chút muối rồi dùng phần nước để tắm. •Hỗ trợ chữaho đờm, viêm phế quảnlâu ngày bằng cách phối hợp với vài vị thuốc sa sâm, hạnh nhân đun uống mỗi ngày thì sẽ thuyên giảm 1 cách đáng kể. •Bồi bổ cho người sức đề kháng yếu, có thể nấu sứa cùng canh xương heo cơ thể sẽ khỏe lên từng ngày

Gạo ngon

Lê Thị Mỹ Nhân | 08/03/2024 | Cần bán
Gạo ngon chất lượng tốt. Gạo là lương thực không thể thiếu cho mọi người.
© 2019 Kết nối cung cầu nông sản an toàn Thanh Hóa.| 02373961818|