Tham gia: 07/04/2019
Huyện Đông Sơn-Tỉnh Thanh Hóa
Gọi cho người đăng tin

BÁNH CHẢ SẠCH MINH CHÂU 100G

07/04/2019 | 21 lượt xem
Loại sản phẩm:Các sản phẩm khác
Khu vực: Huyện Đông Sơn-Tỉnh Thanh Hóa
Địa chỉ: thon van chau , xa dong van , huyen dong son , thanh hoa
Điện thoại: 0986249338

sản phẩm bánh chả " bánh đa nem " là sản phẩm sấy khép kín 100% , do sản phẩm bánh chả chuyền thống phải trực tiếp ngoai môi trường tự nhiên , rất dể nhiểm các bụi bẩn và nấn mốc cho bánh chả , với tâm tư mong khách hàng được dùng bánh chả sạch nêm cơ sơ bánh chả " bánh đa nem " MINH CHÂU đã quyết tâm đưa các day chuyền sấy đê cho ra bánh chả sạch đê mong người tiêu dùng yên tâm . CÁNH LÀM : Thịt vai: 400g (nên chọn thịt sấn vai có cả mỡ) - Hành tây: 1 củ nhỏ - Giá đỗ: 150gr - Cà rốt: 1 củ nhỏ - Su hào: Nửa củ - 100g miến, vài cái nấm hương, mộc nhĩ - 2 quả trứng - Hành hoa, rau mùi, hạt tiêu, mắm, gia vị - Vỏ bánh chả ''đa nem'' MINH CHÂU: 35 – 40 cái LƯU Ý : KHO CHO MUỐI HOẶC NƯỚC MẮM VÀO NHÂN BÁNH Cách làm nem rán: - Bước 1 (sơ chế nguyên liệu): Thịt mua về rửa sạch, băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Các loại rau củ quả để làm nem MINH CHÂU như hành tây, cà rốt, su hào, hành lá, rau mùi, giá đỗ thái và băm thật nhỏ. Cà rốt, su hào thái chỉ, sợi dài khoảng 3 -4 cm. Ngâm miến trong nước ấm tầm 30 độ C khoảng 5 phút cho mềm rồi cắt ngắn. Nấm hương, mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở, cắt bỏ phần rễ và chân nấm già, thái nhỏ. - Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu làm nem rán đã chuẩn bị ở các bước trên vào một âu lớn. Cho thêm một thìa ăn cơm dầu ăn, thêm hạt tiêu, mắm, gia vị, hạt nêm. Đập thêm 2 quả trứng vào âu. - Bước 3: Trải bánh đa nem MINH CHÂU Xúc một lượng nhân thịt nem đặt vào bánh đa, cuộn 1 vòng cho kín rồi gập hai đầu hai bên lại. Cuộn tiếp vòng nữa cho đến hết chiếc bánh đa nem là được. Lưu ý khi cuốn nem bạn nên cuốn tất cả các nem một lượng bằng nhau, cuộn vưà tay, để những chiếc nem được đều nhau và khi rán nem không bị vỡ vụn. - Bước 4: Đun sôi dầu ăn đến lúc già, cho nem vào rán qua, khi ăn sẽ rán nem lại 1 lần nữa cho chín vàng đều là được. Khi rán nem bạn rán cho một mặt vàng đều rồi lật sang mặt dưới rán đến khi nem chuyển màu vàng cánh gián. Món nem rán ngon nhất khi thưởng thức nóng. Một yếu tố nữa quyết định đến món nem rán có ngon hay không là nước chấm nem. Cách pha nước chấm nem chuẩn nhất là theo công thức: 1 chua - 1 ngọt - 1 mắm - 4 nước. Tức là khi pha nước chấm nem thì bạn dùng 1 chiếc thìa nhỏ ăn cơm để đong các nguyên liệu này và để có được một bát nước chấm ngon, bạn cần 1 thìa nước cốt chanh - 1 thìa đường - 1 thìa mắm - 4 thìa nước lọc. Khuấy lên cho các nguyên liệu này hòa tan vào nhau thành một dung dịch đồng nhất. Nếu đường vẫn còn lắng ở đáy mà chưa tan thì bát nước chấm nem của bạn chưa đạt được độ hài hòa và chuẩn vị. Đến khi ăn thì bạn cho tỏi ớt đã băm nhuyễn và rắc thêm chút hạt tiêu vào là đã có được bát chấm nem rán đạt yêu cầu. Chúc các bạn thành công với cách làm nem rán giòn rụm này nhé!

Nhà cung cấp tiêu biểu

Cơ sở sản xuất Nem Văn Minh

Địa chỉ: Xã Xuân Thiên, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Công ty cố phần mía đường Lam Sơn

Địa chỉ: Lam Sơn - Sao Vàng - Thọ Xuân

Nem Cây Đa

Địa chỉ: Khách sạn Cây Đa, Đồng Lễ, Đông Hà, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Cơ sở sản xuất Bánh Đa Cua

Địa chỉ: Thành phố Thanh Hóa

Tin kết nối cung cầu

Lạc củ

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Được sản xuất và trồng trọt an toàn

Lúa gạo

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Lúa gạo được sản xuất an toàn, không thuốc trừ sâu, an toàn từ khi gieo trồng đến thu hoạch

Tôm sú nuôi quảng canh

Nguyễn Hữu Từ | 19/04/2024 | Cần bán
Tôm được nuôi theo hướng quảng canh, không chất cấm, đảm bảo về VSATTP

Cà gai leo-vị thuốc quý cho mọi gia đình

đậu thị tân | 08/03/2024 | Cần bán
Cà gai leo (CGL) là một trong số ít những vị thuốc nam có tác dụng tốt cho bệnh nhân mắc viêm gan B (Cây được đặc biệt chú ý bởi hiệu quả của nó trong hỗ trợ điều trị viêm gan B do trong cây có chứa các hoạt chất kháng virus viêm gan B rất mạnh. Kinh nghiệm cho thấy chỉ từ sau 6 đến 8 tháng sử dụng nước sắc cây cà gai leo liên tục là bệnh chuyển về âm tính). Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm gan B một con số đáng báo động. Việc tìm ra cây cà gai leo có ý nghĩa hết sức lo lớn góp phần hạn chế sự lây lan và tốc độ phát triển của căn bệnh này. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B đã chuyển hẳn sang dùng cà gai leo do tính hiệu quả và kinh tế của vị thuốc này. Bạn có thể dùng CGL khô sắc uống hàng ngày hoặc dùng các loại thực phẩm chức năng được triết xuất từ cây cà gai đều được. Sau đây là một số lưu ý khi sử dụng vị thuốc này.

Sản phẩm Gỏi sứa tươi, sứa khô, Lê Dung

Nguyễn Hữu Hoàng | 08/03/2024 | Cần bán
Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh có nhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam. Công dụng sứa biển Sản phẩm sứa khô Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh cónhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam. Sứa được xem là một loại thực phẩm vừa tốt lại còn chứa nhiều chất có lợi Cứ 100g thịt sứa thì có chứa: •12.3gprotein •9.5gsắt •3.9gđường •1.32giot •0.1gchất béo •182mgcanxi Bên cạnh đó còn chứa B1, B2,phốt pho,magievà đặc biệt làcollagen- một hoạt chất cực tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa. Công dụng của việc ăn sứa Sứa mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe có thể kể đến như: •Cung cấp một lượng collagen dồi dào cực tốt cho làn da, giúplàm chậm quá trình lão hóa, sản sinh thêm nhiều tế bào mới. •Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưchống oxy hóa, protein. •Theo Đông y, ở sứa chứa vị mặn đặc trưng, tính bình, mang nhiềutác dụng thanh nhiệt cho cơ thể,nếu được kết hợp với các vị thuốc khác nhau thì sẽ trị được nhiều bệnh. •Chữa bệnh táo bón, kiết lỵở cả người lớn và trẻ nhỏ. •Giúpchữa viêm loét dạ dàymột cách hiệu quả: Với nguyên liệu gồm 0,5kg da sứa, 0,5kg táo tàu cùng 250gr đường đỏ. Rửa sạch các nguyên liệu, rồi đem đi nấu thành keo. Mỗi lần dùng khoảng 10g, một ngày dùng 2 lần, dùng liền trong nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả. •Cải thiện trí nhớ, giúp não xử lý thông tin và ngăn ngừa hội chứng lo âu do trong sứa chứa chất choline ( hoạt chất được sử dụng như vitamin B). •Trị rôm sảy, dị ứngở trẻ em bằng cách nấu sứa với 1 chút muối rồi dùng phần nước để tắm. •Hỗ trợ chữaho đờm, viêm phế quảnlâu ngày bằng cách phối hợp với vài vị thuốc sa sâm, hạnh nhân đun uống mỗi ngày thì sẽ thuyên giảm 1 cách đáng kể. •Bồi bổ cho người sức đề kháng yếu, có thể nấu sứa cùng canh xương heo cơ thể sẽ khỏe lên từng ngày

Gạo ngon

Lê Thị Mỹ Nhân | 08/03/2024 | Cần bán
Gạo ngon chất lượng tốt. Gạo là lương thực không thể thiếu cho mọi người.
© 2019 Kết nối cung cầu nông sản an toàn Thanh Hóa.| 02373961818|