Tin tức

Tổng hợp các văn bản trả lời Cục An toàn thực phẩm, Tổng Cục Hải quan, Bộ Công Thương, Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản về hướng dẫn Nghị định để các cán bộ, công chức, viên chức có liên quan nghiên cứu triển khai

Tin Sưu tầm | 17-06-2021 | 31 lượt xem

Sau hơn 04 năm triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đã đạt được một số kết quả nhất định như: Tỷ lệ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm cao hơn so với trước đây, các cơ sở không thuộc diện cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm được rà soát, thống kê theo dõi, các cơ sở đã chủ động thực hiện tự công bố,…Tuy nhiên, việc triển khai Nghị định trong thực tiễn gặp nhiều tình huống chưa được hướng dẫn cụ thể nên rất khó triển khai thực hiện. Nhằm tháo gỡ một phần các vướng mắc trong triển khai thực hiện Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổng hợp các văn bản trả lời Cục An toàn thực phẩm, Tổng Cục Hải quan, Bộ Công Thương, Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản về hướng dẫn Nghị định để các cán bộ, công chức, viên chức có liên quan nghiên cứu triển khai, cụ thể như sau:

- Các văn bản triển khai hướng dẫn Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế.

- Các văn bản triển khai hướng dẫn Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Tổng cục Hải quan

- Các văn bản triển khai hướng dẫn Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Bộ Công Thương

- Các văn bản triển khai hướng dẫn Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của CụcQuản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản.

Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc (0)
Nhập thông tin của bạn:

Bài viết mới nhất

Thanh Hóa tăng cường thanh kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Tin về ATTP | 18-07-2024

Thanh Hóa: Tăng cường công tác chỉ đạo, lãnh đạo và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu về bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp tình hình địa phương.

Tin hoạt động | 18-07-2024

Hội nghị trực tuyến “Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm”

Tin hoạt động | 27-05-2024

Phối hợp tập huấn công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Tin hoạt động | 15-05-2024

Thanh Hóa: Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa  phối hợp với Văn phòng điều phối về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị  tập huấn kiến thức, kỹ năng quản lý, giám sát về an toàn thực phẩm cho Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn; Ban Điều hành mô hình “Khu dân cư tự quản về an toàn thực phẩm” ở khu dân cư trên địa bàn huyện Yên Định.

Tin về ATTP | 01-04-2024