Tin tức

Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống

Tin hoạt động | 12-03-2019 | 40 lượt xem

Trong thời gian gần đây, một số tổ chức, hiệp hội đã có kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ về xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho nước mắm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì soạn thảo.

 

Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại tạo thống nhất, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống.

Theo Văn phòng Chính phủ

Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc (0)
Nhập thông tin của bạn:

Bài viết mới nhất

Sự khác biệt giữa trứng gà hữu cơ và trứng gà thả rông mà nhiều người đang lầm tưởng là cùng một loại

Tin về ATTP | 12-03-2019

Rau an toàn và rau hữu cơ khác nhau như thế nào?

Tin về ATTP | 12-03-2019

Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống

Tin hoạt động | 12-03-2019

Thanh Hóa xây dựng phần mềm kết nối cung, cầu nông sản, thực phẩm an toàn

Tin hoạt động | 12-03-2019

Mô hình giết mổ gia súc tập trung an toàn, bảo vệ môi trường

Tin về ATTP | 12-03-2019