Tin tức

Không để ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất nước mắm truyền thống

Tin hoạt động | 12-03-2019 | 15 lượt xem

Trong thời gian gần đây, một số tổ chức, hiệp hội đã có kiến nghị gửi Thủ tướng Chính phủ về xây dựng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia cho nước mắm do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì soạn thảo.

 

Về vấn đề này, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn nghiên cứu kỹ các ý kiến của các tổ chức, hiệp hội về tiêu chuẩn cho nước mắm, tổ chức đối thoại tạo thống nhất, bảo đảm sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và không để ảnh hưởng tiêu cực tới sản xuất, kinh doanh nước mắm truyền thống.

Theo Văn phòng Chính phủ

Tin liên quan
Ý kiến bạn đọc (0)
Nhập thông tin của bạn:

Bài viết mới nhất

BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU NĂM 2021 (Thạc sĩ: Hà Văn Giáp)

Tin hoạt động | 12-05-2021

Kết quả 5 năm triển khai Nghị quyết của Tỉnh ủy “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2020 (Tác giả: Hà Văn Giáp-Q.Chánh văn phòng)

Tin hoạt động | 12-05-2021

Tuyên truyền lưu động an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu và mùa Lễ hội Xuân năm 2021

Tin hoạt động | 11-05-2021

Đào tạo, cấp chứng chỉ lấy mẫu an toàn thực phẩm và hướng dẫn sử dụng KIT nhanh

Tin hoạt động | 10-05-2021

Thêm 49 xã, phường được công nhận xã, phường đạt tiêu chí an toàn thực phẩm năm 2019

Trang chủ | 08-11-2019