Sản phẩm

Nấm sò

Đã thích(0)

Nấm sò

0 đánh giá
0 câu hỏi
9 lượt xem
Liên hệ
Thôn Quý Tiến, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa, Xã Hà Sơn-Huyện Hà Trung-Tỉnh Thanh Hóa
0334513766
http://htxansinh.web.vnptthanhhoa.com.vn
Còn hàng
kg
3
Sản phẩm
0
Đánh giá
0
Lượt hỏi đáp
22/04/2021
Ngày tham gia

Giới thiệu Nấm sò

Ưu điểm của Nấm Sò Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

  • Trong Nấm Sò Trắng có rất nhiều vitamin, khoáng chất và các axit amin cần thiết mà cơ thể không thể tự tổng hợp được.
  • Nấm Sò vốn là họ nhà Nấm Bào Ngư Trắng giàu chất xơ, hàm lượng xơ có thể cao hơn một số loại rau củ quả khác nữa.
  • Nấm lại vốn là thực phẩm ít calo lại còn hỗ trợ giảm Cholesterol, cực phù hợp cho chế độ ăn kiên, giảm cân, giữ vóc dáng.
  • Đặc biệt, Nấm Sò Trắng tươi vốn nhiều đặc tính biệt dược, có khả năng phòng nhiều loại bệnh hiệu quả, ưu thế về hệ tiêu hóa.
  • So về giá trị dinh dưỡng, nấm vốn giàu dưỡng chất hơn so với một số loại thịt heo, thịt bò, cá, trứng gà và sữa bò.
  • Họ nhà Nấm Bào Ngư Trắng lại càng dễ dàng chế biến và kết hợp với bất kỳ món ăn nào, thực đơn chay hay mặn đều dùng được.

Tại sao bạn nên dùng Nấm Sò Trắng tươi?

nấm sò trắng tươi

  • Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khoẻ của mình và người thân trong gia đình. Bạn cũng phụ trách nấu ăn và quan tâm đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của gia đình mình.
  • Nếu bạn đang tìm các loại thực phẩm tự nhiên 100% và an toàn. Bạn cũng muốn dùng thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn xanh tươi sạch, không hóa chất độc hại.
  • Nếu bạn là một người ăn chay trường hay thường ăn chay. Bạn cũng cần có những thực phẩm đảm bảo dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo nhất cho quá trình chay tịnh của mình.

Thì Nấm Xanh đảm bảo đã và đang đáp ứng được tất cả những điều bạn quan tâm lo lắng. Và đó cũng là lý do bạn có thể an tâm sử dụng Nấm Sò Trắng tươi tại nông trại Nấm Xanh cung cấp.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Nấm Sò Trắng tươi

Nấm Sò Trắng (Nấm Bào Ngư Trắng) - Nấm Xanh

Trong Nấm Sò Trắng vốn có chứa:

  • Nhiều chất dinh dưỡng và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.
  • Giàu nhóm vitamin B tốt cho máu huyết, tim mạch và các loại vitamin hữu ích khác
  • Có các chất đa lượng như Protein, Lipid với những chất oxy hóa cần thiết cho cơ thể.
  • Nhiều chất xơ và các axit amin cần thiết mà cơ thể không tự tổng hợp được (phải ăn mới tiếp nhận được).

Cách sử dụng Nấm Bào Ngư Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

Sơ chế Nấm Sò Trắng tươi

  • Dùng kéo/dao bén cắt nhẹ phần gốc (nếu còn) là phần nguyên liệu trồng còn bám lại.
  • Chỉ rửa sơ bằng cách đưa nhẹ nấm vào vòi nước rồi chà tay nhẹ sơ qua để trôi bụi.
  • Dùng nguyên nấm hoặc xé nhỏ ra chế biến.

Lưu ý khi sơ chế nấm

Nấm dễ hút nước, không nên rửa hoặc ngâm trong nước quá lâu hay bóp muối sẽ làm nấm mất vị ngon ngọt tự nhiên, ngoài ra còn làm nấm bị nhũn và trở nên nhạt nhẽo.

Cách chế biến Nấm Sò Trắng tươi

nấm sò trắng tươi

Có khá nhiều cách chế biến Nấm Sò trắng đơn giản, như kết hợp làm các món xào, canh, súp, nấu lẩu hoặc cháo,… sẽ cực kỳ thơm ngon, chay mặn đều được. Một số gợi ý làm những món ngon như:

  • Nấm Sò xào xả ớt
  • Canh chua nấm
  • Nấm Sò luộc/hấp bia chấm nước mắm
  • Súp nấm
  • … và nhiều món ngon khác.

Tác dụng của Nấm Sò Trắng tươi mang lại

nấm sò trắng tươi

  • Tăng cường hoạt động của não bộ, như cải thiện và tăng cường trí nhớ, giảm stress, an thần,…
  • Điều hòa tốt các hoạt động của hệ hô hấp.
  • Hỗ trợ gan, thận và hệ tim mạch.
  • Tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể và hỗ trợ đào thải độc tố hiệu quả.
  • Hỗ trợ điều trị các chứng đau mỏi xương khớp hiệu quả cho người lớn tuổi, người vận động.
  • Tăng sức đề kháng tốt để chống bệnh tật nhờ các vitamin và khoáng chất sẵn có trong nấm.

Cách bảo quản Nấm Sò Trắng tươi tốt nhất

Khi bạn mua về, nếu đã cắt bịch ra rồi thì bạn nên dùng ngay trong ngày là ngon nhất. Nếu chưa dùng nấm ngay bạn nên để nguyên trong túi/khay và cho vào tủ lạnh ở ngăn mát 3-5 độ theo thời gian sử dụng in trên bao bì.

Nấm Sò Trắng tươi bảo quản được 5-7 ngày và tốt nhất bạn nên dùng trong 2-3 ngày đầu để đảm bảo độ tươi ngọt tự nhiên của nấm.

Khi lấy nấm ra để chế biến nhưng dùng không hết, nếu chưa ngâm nước bạn có thể cho phần nấm vào lại túi và bỏ lại vô tủ lạnh. Nếu đã ngâm/rửa nước bạn nên dùng hết cho chế biến để nấm không bị nhũn nấm.

Còn khi đã chế biến mà ăn không hết, bạn có thể gói nấm vào giấy bạc và cho vào tủ lạnh, hôm sau hâm nóng lại dùng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm
Nấm sò
Mã sản phẩm
SP00000826
Đơn vị tính
kg
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản

Chứng nhận, xác nhận của sản phẩm

Giấy chứng nhận ĐKKD
Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thông tin Cơ sở sản xuất

Tên cơ sở
HTX môi trường An Sinh
Địa chỉ
Thôn Quý Tiến, xã Hà Sơn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa
Điện thoại
0334513766
Email
Website
http://htxansinh.web.vnptthanhhoa.com.vn
Người đại diện
Phạm Văn Sinh
Quy mô
Cá nhân, hộ gia đình
Trạng thái
Đang hoạt động
Số giấy phép đăng ký
Số 26160700017, ngày cấp 16/04/2019, đơn vị cấp UBND huyện Hà Trung
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Xã Hà Sơn

Đánh giá và nhận xét của: Nấm sò

0 trên 5
0 đánh giá

Hỏi và Đáp của: Nấm sò